Rashes ng buntis

Ano po kaya soap and cream na pwede makawala Ng rashes ng buntis 6 months preggy sobrang kati po as in nakakaiyak di Ako pinapatulog sa Gabi. pero sa umaga Walang kati sa Gabi lang naatake

2 Các câu trả lời

Oatmeal Soap po. (Be Organic) yung name sa shopee ng sakin. I had PUPPs 1st trimester and Chicken Pox yan po soap ko. About sa Cream ask mo po OB mo muna ayaw nila basta basta mag apply creams nung una I attempted Calmoseptine, pero iba prinescribe.

ginagamit ko po sa rashes ko or kapag makati is petroleum jelly and aloe vera gel

9mo trước

yes po effective sakin. pero make sure po na clean yung skin bago maglagay ng petroleum.