Rashes sa noo, leeg at likod

Ano po kaya sanhi ng rashes nia sa noo, leeg at upper portion ng likod? Di ako mapakali kasi nagkakamot siya sa likod. #1stimemom

Rashes sa noo, leeg at likod
5 Các câu trả lời

hi momshie...check mo po if pawisin c baby possible po kc sa pawis galing ang mga rashes na yan sobra init ng panahon ngaun.☺️

10 months old dn bb ko ganyan din js prickly heat lng nakawala at cethaphl body wash ang bilis maalis

parang bungang araw pero mas maganda kung ipatingin nyo po sa pedia

sa init ng araw. try mo lagyan ng powder na prickly heat

Para ngang bungang araw mommy, try Desowen. 😊