Pigsa sa Dibdib

Ano po kaya pwedeng inumin na gamot sa pigsa? 5 mos. preggy po ako. Salamat po sa sasagot 💚

3 Các câu trả lời

bawal uminom ng antibiotics mii.. ginawa ko lang nung nagkaroon ako ng pigsa sa kilikili, nilalagyan ko ng dinikdik na bulaklak ng gumamela bago ako matulog. tapos takloban lang ng gasa, kusa ng nahihinog at naputok.

2y trước

salamat po, sa dede po kase ako may pigsa grabe sakit ginawa ko nalang po warm compress lang, mejo nag ok na namn na.

akopo two times nagka pigsa bigla sa likod magkasunod. natanggal naman sila bigla.after 5days kahit walang iniinum na gamot.

2y trước

ako po madalas, likod, kilikili, sa dede po at minsan sa gilid ng katawan po, ang hirap pag may pigsa di maka kilos ng maayos😢, ginawa ko po warm compress nag ok naman sya, salamt po sa reply 💚

sis pacheckup ka sa OB kasi hnd pwd basta iinom ng gamot na hnd reseta at nacheckup ng OB

2y trước

thank you sis 💙