GAMOT SA LAGNAT NG BUNTIS

ANO PO KAYA PWEDE ITAKE NA GAMOT SA LAGNAT? 14WEEKS PREGNANT HERE PO FIRST TIME MOM. PAPA CHECKUP PO SANA AKO TODAY KASO SARADO PO PALA KASI SUNDAY, MAINIT INIT ANG PAKIRAMDAM, MASAKIT ANG ULO HABANG NAKAHIGA AT NAGSUSUKA PO AKO PERO WALA NAMAN PO NALABAS. TY PO SA SASAGOT #1stimemom #advicepls #pleasehelp

paracetamol biogesic po pwede.. pinakasafe

Biogesic is safe