LBM/Diarrhea

ano po kaya pwede inumin kapag nagtatae. 32 weeks pregnant po 🥹🥹

2 Các câu trả lời

ako nung last time na nagka-diarrhea ako nagpunta agad ako sa ER, kinuhanan ako dugo, urine and stool test..awa ng Diyos negative naman at walang nakitang bacteria...probiotics lng nireseta sa akin and stop muna ako sa vitamins ko then balil lang after matapos yung probiotics..then banana, and no sugar na gatorade mga 2 liters a day..hanggang sa maging okay na yung pakiramdam ko..more water din..