???

ano po Kaya pwede igamot sa new born rashes ni baby !? ☹️ 2 weeks & 2 days pa Lang po si baby

???
92 Các câu trả lời

Baby ko po mapula din sya nung lumabas, may mga ilang butlig. Nag try ako ng milk ko pahid sa face nya, Johnsons tsaka Cetaphil, every other day ang ligo nya non, di nawawala. Dahil apaka init ng panahon now, every day ko na sya pinapaliguan, dun lang sya nwala.

wag ka po maglahid ng kung ano sa mukha nya mommy. kung meron syang body wash na sensitive, un po ipangsabon mo. lukewarm water po dapat. bulak po gamitin mo pangkuskos sa face nya. wag muna face cloth. tapos wag po hahawakan ang face. mabisa dn ang breastmilk.

Ano po sabon gamit ni baby? Nagkaganyan din si lo ko nung days palang sya then masyado pala matapang sabon nya Johnson gamit nya nun tas pinalit namin lactacyd ilang araw lang nawala. Wag po kayo magpahid ng kung ano sensitive talaga balat ng mga baby.

Momsh possible kung bakit nagkaganyan si baby . Sabon na gamit sa damit or gamit niya, sabon pampaligo niya, sa init, sa kinakain mo momsh if bf ka po. Pero nung nagkaganyan baby ki. Pinahiran ko ng breastmilk ko and pinalitan ko sabon niya cetaphil.

Baka po momshie di hiyang yung sabon ni baby ganyan rin po sa baby ko noon pati sa chest area noon ni baby nagkaron lactacyd sya nun nilipat ko sa cetaphil ngayon okay na mukha nya makinis na tsaka di na redish ang mukha nya maputi na

Warm water lng sis mttanggal yan, masyado p kasi sensitive ang skin ng mga baby, tyagain mu bulak lagyan mu water pos un ippahid mu skanya magbbalat yan at magttanggal.. Ngaun lng ako nkakita ng ganyan ka grabe, wawa nman c baby..

Nako grabe rashes ni baby! Paarawan po sya ng mga 6 a.m. Paliguan nyo using lactacyd na pang baby use cotton then rub nyo sa face nya. Iwasan pong halikan si baby and palitan lagi yung higaan or damit nya mittens 2 or 3x a day

4y trước

salamat

Ganyan din Po si lo ko noong 2 weeks Po siya as in napisa Po siya tapos nag babasa. Nag chat Po kami Kay pedia Niya and pinabili Po kami ng cream SEBCLAIR CREAM po. Mabilis Lang Po Yung effect Po ni seblair cream Po.

Try mo po mamsh lagyan ng breastmilk mo, then pag maliligo po sya cotton with distilled water lng panlinis mo, wag mo po muna gamitan ng kahit anong bath soap since npka sensitive p po ng balat nila.

consult pedia derma na po sana. malala na po yan baka kc iba iba ang skin type ng baby hiyang samin pero hndi hiya sa baby mo po. dati po sa baby ko elica cream and cetaphil bar ang nireseta samin