Newborn's water for formula milk

Ano po kaya possible effect kay baby? Summit po kasi yung water nya sa formula ng 5 days na. Hindi po namin yun pinapakuluan. Nagworry ako kasi buong araw sya di nagpoop today. Now ko lang po nalaman na bawal pala sa babies ang mineral water. ☹️ Di ko alam if sa water or sa formula yung prob. Mix feeding po kami, 11 days old palang si baby. Salamat po. #pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

mamsh. distilled water po dapat for formula. wilkins distilled po gamit ko ke baby. mix feeding din po.

3y trước

kahit di na kasi distilled un..safe kay baby un .un din gamit ko sa baby ko. mixfeeding din ako