BREASTFEEDING

Ano po kaya pede gawin para mawala yung sugat sa nipple mga mi? first time magpa bfeed.

5 Các câu trả lời

ganyan din ako mmy bumili pa ko ng nipple cream sa mama's choice kasi parang susuko na ko sa sakit pero wala parin hanggang sa nasanay na lang ako kasi laway lang din daw ni baby gamot dyan. mag 1 month na kami sa june 2 pero masakit parin sakin

1mo trước

tiis lng tayo mamsh hehe

Kusa po sya gagaling mi, ipadede mo lang ng ipadede kay baby dahil yan din po sulusyon jan. First time ko lang din pa breastfeed at ito 2 weeks na po kami di na masakit nipples ko. Mas lumakas lalo gatas ko, huwag ka po susuko

buds and blooms nipple cream po

1mo trước

effective naman po ba sya mi?

Kusa sya gagaling

1mo trước

gano po katagal bago gumaling mi?