PREGNANCY RASHES - Ano ang mas effective? Caladryl o Calmoseptine

Ano po kaya mas effective para sa rashes? #Caladryl o #Calmoseptine Napakakati po kasi. Meron po ako sa tiyan at sa may boobs. 4 days na po makati at nagpapantal. #25weekspregnant

PREGNANCY RASHES -
Ano ang mas effective? Caladryl o Calmoseptine
2 Các câu trả lời

same may rashes din ako sa tummy area but no stretchmark. gamit ko ung buds n bloom rash relief. nawawala siya for a couple of hours pero bumabalik din 😭

2y trước

Tinry ko rin po magpahid ng Caladryl kanina pero ngayon ang kati pa rin 😥

ung naka sachet po effective nagkarashes ako sa banda pwet nun agad natanggal

2y trước

thank you mi 😊