Rash after fever

Hello ano po kaya magandang ipamahid sa rashes Ng baby ? Ung effective po Sana first time nya mag ka rash after magkalagnat. Thank you po sa sasagot

Rash after fever
1 Trả lời

I hope napacheck up mo na sya sa Pedia. If no budget, sa center. Mahirap po magself medicate baka mas mapano pa si baby. Nilagnat na pala tapos nagkarashes pa, baka it’s something else so better seek a professional para mabigyan ng tamang gamot si baby.