37 weeks close cervix

Ano po kaya magandang gawin para magopen cervix po?.. salmat po sa sasagt #advicemommies #respect_post #advicepls #pleasehelp

5 Các câu trả lời

Hi Mi. 37weeks and 3days ako nung naresetahan ng OB ng primrose kasi close cervix pa daw po ako after ma-IE. ang advise po is magpatatag, lakad lakad sa mall. pero pwede niyo po i-ask yung OB niyo po baka pwede na kayong magprimrose.

8mo trước

Hi mi. kamusta po? open cervix na po kayo?

Akyat ka overpass o hagdan mhie effective po tuwing umaga. Squatting kana rin marami po videos sa youtube.

try niyo po mag boil ng salabat, mommy. then sabayan niyo po ng squat. works for me

8mo trước

ilang cup po ng salabat kada Araw safe po ba cya? .. nag squat nmn po Ako tps nakakaramdm rn po Ako ng pananakt ng tiyan at puso kaso kahpn po ngpacheck up Ako close cervix pa po Ako

lakad po

Walking po

8mo trước

gnyn po gingwa ko kahpn po kc close cervix pa Ako gzto kuna po kc umanak