Baby Acne or Rashes?

Ano po kaya maganda ointment gamitin kay baby? 2weeks old pa lang po sya, sabi po ng pedia nya gamit po kami ng cetaphil gentle skin cleanser, pero para po dumadami pa po pati leeg and diaper area nya. patulong naman po.🥺 #firstTime_mom

Baby Acne or Rashes?
43 Các câu trả lời

ganyan din anak ko nag start sya ng ganyan mag totwo weeks. effective po wag sasabunan ang muka ni baby. basain lang ng warm water of gumamit ng bulak with warm water yun po ipahid sa face ni bebe

ibig svhin d nya hiyang cetaphil... singaw ng balat ng baby yn kc mtgal sila nkbabad s loob ng tyan... paglipas ng newborn stage mwwla dn yan... try m tiny buds in a rash...

same din sa baby ko lumabas ganyan nya nung nag 1 week sya. my nireseta pedia nya na cream kaso di ko mailagay kasi magalaw si baby lagi nya kinukuskos ng mittens face nya

Breastmilk po kc nagkroon dn ng gnyn baby ko breastmilk lng gnmt ko until now gngmt ko p dn xia s face ng baby kya makinis po zia

unang gamit ko lactacyd then nag cetaphil kaya lang mas lalong dumami. ngayon tubig nalang muna ginamit namin buti nalang nabawasan na pakonti konti.

eto mommy sobra efective ng ganyan din baby ko 2 weeks din sya Yan lang ginamit ko 3 x 1 day ko sya nilalagyan Ayun Mga 2 days lang gumaling na po

may ganyan din baby ko nung 2 weeks sya, ngayon na pang 3 weeks nya unti unti na nawawlaa, punasan mo lang ng bulak at warm water, mawawala din yan

2y trước

yung sa baby ko po, lagpas 1 week na yung baby acne nya bago unti unting mawala. If di pa din po mawala after ng ilang try sa breastmilk or kahit sa punas punas ng warm water at bulak, ask nyo na po sa doctor para matignan. mas maigi ng safe✨

try lactAcyd baby wash mamsh..effective po.. pero normal po yan lalo na sa newborn. dapat lang na laging malinis ang higaan ni baby ☺️☺️

Breast milk mamyyy or tiny buds for acne at Cetaphil na baby advance protection cream sobrang mabisa at ganda sa balat ng baby.

kung nag breastfeeding ka..umiwas ka sa mga food na nakkaapag trigger ng raahes nia..ex egg..tapos try mo aveeno baby