Ano po kaya ito??

Ano po kaya itong nasa mukha ni lo.? hindi po sya sobrang pula mapink lang po sya, di rin po sya butlig. Skin nya lang po talaga yung nagkared dots. Now ko lang po napansin nung pinapafeed ko na sya kase naglalaba po ako at lola nya po nagalaga kanina

Ano po kaya ito??
2 Các câu trả lời

gnyan din si bby ko e..minsan daw po kasi kahit s tyan halikan kung nalapat yung buhok sa muka ng bata ganon din.makati daw po buhok kaya nag cause ng pamumula.

baka hinahalikan sa pisngi ng di mo alam. bawal pa kasi hakikan kahit sa pisngi.