New born skin allergy

Ano po kaya itong nasa face ni baby? Para syang butlig na maliliit na parang may laman na sa loob meron sa cheeks nia forehead sa ulo pati na sa neck part. Any advice po paano gagawin dito? #pleasehelp #advicepls #firstbaby #firsttimemom

New born skin allergy
1 Trả lời

Hello. Baby acne. Common po yan sa newborn. Nawawala magisa. Pero pwedeng ibabad sa breastmilk before maligo. Tapos kapag maliligo, make sure na pabulain yung soap at banlawan ng maigi.

2y trước

ohh.. sige po. thank you po sa info. ittry ko yan 😊😊😊