Hello mga co mommies

Ano po kaya ibigsabihin ng ultrasound ko po sana po masagot...and my napansin lang po ako kase ung last check ko po 8weeks preggy ako nun eh 169 hb ni baby tapos ngayon 10weeks and 4 days bumaba po hb nia naging 140 n lang normal po kaya yun mga mommies...thank you sa pagsagot🥰🥰

Hello mga co mommies
4 Các câu trả lời

same 1st Trans V q may nakitang Subchrionic hemorrhage, agad resita pampakapit c OB, and walang mkitang Embrayo repeat scan after 2weeks thanks God ok na. nwala na ang hemorrhage, at nkla.detect an c baby.

ang nireseta lang naman sakin ni OB is Folic Acid,aspirin at ung heragest po... ok na po kaya un para sa subchorionic hemmorhage?

nakalagay na fetal heart rate sa ultrasound nio ay 166bpm. ang ipaconsult nio sa OB ay ang subchorionic hemorrhage.

need nio po magbed rest maam, at baka need ng pampakapit.. cervix is also open na dapat nkaclose pa po..

12mo trước

bed rest po ng bongga o kia depende sa ob nio maam, di ko alam ilan weeks pwede magcerclage, un bang tinatahi ung cervix para di mag open muna