40weeks ang 1 day

Ano po kaya ibig sabihin nyan? Sign na po ba na malapit na maglabor?sumasakit na dn kasi puson ko

40weeks ang 1 day
2 Các câu trả lời

Wala pa po bang mucus plug na lumalas sa inyo mii? Nung ako po kasi nauna yung mucus plug, parang sipon po yung consistency. Tapos the next day po sobrang sakit na ng puson ko to the point na di na ko makapagsalita at makausap then pumunta na po kami ng hospital tas ayun active labor na po pala ako at nasa 4-5cm na.

11mo trước

after 3 months.hindi man kinaya ng normal delivery pero healthy nman c baby 😇

same tayo mi, duedate ko now ngayon palang ako nilabasan ng ganyang brown discharge para den akong dini- dysmenorrhea

1y trước

ay ganun po ba un? first time ko po kasi