Kati-kati sa suso

Hello, ano po kaya eto? At ano po kayang pwedeng ointment na gamitin? Sobrang kati po kasi 1 week na po ata to. Magkabilang breast ko my ganyan and sa left breast ko pati nipples masakit at makati

Kati-kati sa suso
26 Các câu trả lời

ganyan din sa akin BL lang nilagay q. pero konti lang sya ayun nawala naman pati ung itim nya

Better to consult a physician na lang mommy.. Para maassess po kayo properly😊

May nakain po kayo momsh na pwedeng nakasama sa inyo. pacheck up po kayo agad.

parehas tayo sakin nagnana panga. mupirocin ointment.po 175 sa mercury

mastitis po...kakabasa ko lng...type po xa ng fungal infection

Nagka.ganyan din ako sabi ob ko fungal infection..

Naturali Virgin Coconut Oil po nilalagay ko.

hi mommy ano po naging solusyon mo dito🥺

Try calmoseptine. or consult OB na po

sa init yan.mg sabon ka lang ng dove