DIAPER RASHES

Ano po kaya best rash cream para po dito I use calmoseptine 3days napo hindi padin nawawala yung redness eh nagworry napo ako gusto kona sana pacheck up thanks po sa sasagot

DIAPER RASHES
6 Các câu trả lời

iwasan niyo po muna siya lagyan ng diaper mi hanggat kaya po and always fresh dry and clean lng po ung boom² n bb. Then, always monitor po lalot kung palaihi si bb hehe.

Mustela diaper rash very effective po. Yung baby ko nagka rashes including his genital, musteLa lng po gamit ko. Very safe din

tiny buds in a rash effective sa baby ko mmy kapag may konting redness nilalagyan ko na agad

Try nyo po Mi yung Sudocrem but please po choose the authentic one. Sana po maka help 😇

mustela cicastela po...super effective sa mga redness ni baby at diaper rash

Sa baby ko mi effective ang Vaseline. Tapos bulak at water lang panglinis.