Insect bites Tanong lang po mga mommy, ano po kaya pede ko ipahid dito.

Ano po kaya ang pwedeng ipahid dito, una pi kasi parnag insect bites lang sya tapos kinamot ni baby gang sa nagkatubig parang lumobo sya tapos nag pop po natanggal yung tubig pero nung natuyo ngkaganya po parang yung part ng skin nayan matigas po sya paghinawakan. Babalik po kaya yan sa normal nyang skin? Ano po kaya ang pwedeng igamot? Tia po #

Insect bites
Tanong lang po mga mommy, ano po kaya pede ko ipahid dito.
1 Trả lời

gagaling pa yan. may katabing blister. use cetaphil antibac bar soap.