About sa bungang araw

Ano po kaya ang mabisang pag tangal ng mga bungabg araw ng mga baby natin?

6 Các câu trả lời

You can check this article: https://ph.theasianparent.com/bungang-araw-remedy I also don't recommend Fissan dahil hindi safe (health wise). If gusto mo mag apply ng powder, I recommend Tiny Buds Rice powder. ☺️

baby ko ginamitan ko lang ng tubig dampi dampi lang nawawala basta na preskohan na tapos yung brand na tiny buds tingin ka dun mamsh

lagi mo lng po liguan Mii at lagyan mo din po Ng baby acne Meron po aq mii if gusto mo po mag order Yun kasi gamit ko AA baby ko

calmoseptine mamsh sobrang effective. try mo din po sa baby mo 😊

Tiny buds rice powder po gamit ko now. Effective naman po.

Tiny buds rice powder. Legit.