Hello mga miimaaa.

Ano po kay ibig sabihin na sa mismong puson kona banda nararamdaman galaw ni baby ko tas kada may ginagawa ako o mag lalakad bigla ako nakakaramdam na may tumutusok sa pwerta ko. Team may here. Ganito po ba kapag malapit lapit na lumabas si baby? parang nag hahanap na sya ng lulusutan nya? Malikot pa din po sya sa tummy ko🥰 Mababa na din po ba tignan tyan ko mga mi?? #Thankyouposamakakapansin.

Hello mga miimaaa.
2 Các câu trả lời

Kapag naglalakad at may nararamdaman kang sharp pain that's what we call "lightening crotch", and its normal po, sign po na malapit na

ano ang position ni baby? hindi sia breech? breech kapag nasa lower belly ang baby movement.

1y trước

cephalic na sya