ask kolang po ano po bang dapat gawin ilang months napo namin ginagwa pero negative parin sabi nang partner ko kaya daw diako nabubuntis kasi tumaataba daw ako

ano po kailan gawin

1 Trả lời

Hi Sis! Kami din nun it took us 1 year... Pareho kasi kaming stress ni hubby sa work. Kaya nag rest muna ako and yun we were blessed with a beautiful bundle of joy 😍

5y trước

search mo don sa google sis....tas my instruction po un...try to have sex on your fertile window and ovulation day