Maternal drink

Hello ano po iba niyong iniinom bukod sa anmum? Hindi ko po kasi gusto ang lasa. Pwede po ba ang bearbrand? Pwede din po bang mag pahid ng efficascent oil sa tummy ng buntis pag sumasakit?

5 Các câu trả lời

bearbrand adult plus lang sakin. di ko kasi type ngayon ang lasa ng kahit anong maternal milk.. ayaw din ni OB ko ng maternal milk.. 😅 not reco ang efficascent oil sa buntis dahil may methyl salicylate to. isang type ng nsaid na naabsorb ng pores sa skin.

Enfamama din ang nirecommend sa akin. kaso mas masarap ang anmum. yung kasi milk ko sa first born ko.

iba ata health benefits for the fetus ng anmum. mas okay for the baby. up to you though.

para sakin po mas masarap po ang anmum kaysa enfamama

Enfamama un nirecommend sa akin ng OB ko..