Sino po sainyo nakakaranas ng pananakit ng singit yung parang my pasa kahit wala naman.

Ano po ginagawa nyo para mawala yung sakit?

5 Các câu trả lời

Same here mi. Naexperience ko siya 6 months until now na 31 weeks ako. Nababanat kasi uterus natin andumalaki si baby kaya parang ung sakit ung nalamigan yung katawan. Naiyak din ako sa asawa ko kapag tatayo at maglalakad ako kasi super sakit ng singit ko.

normal po yan kasi nasa baba na si baby ako ginawa ko pina hilot ko kasi naka baon na yung ulo nya sa pinaka puson ko kaya sobrang sakit niya dina ako maka lakad kon 28weeks ako nun now 31weeks na ok na dina nanakit pa

ako mi parang mababali na yung part ng singit ko. yung pakiramdam na parang hihiwalay na sa katawan ko yung buong binti ko. iyak na

Normal yan sa buntis nag ppwesto na sinbaby sa pelvic.. ako naranasan ko yan 33 weeks.

same here ganyan din ngayon 31wk3d