Migraine

Ano po ginagawa niyo kapag may migraine kayo thankyou ???

8 Các câu trả lời

Wag mag-self medicate. Ask mo si doc ng akmang gamot para sayo. Drink ka ng water tapos rest / sleep ka. Massage if makakatulong. Avoid yung mga pagkain na mas makapagpalala.

Don't sleep po when having headaches kase hindi na po tayo magiging aware kung ano na ba yung nararamdaman natin while unconscious

inom ng biogesic kaagad. tapos break muna from my phone o laptop o tv

ako po minsan humihiga lang tas pinapatay ko nalang electricfan

inom kagad ng paracetamol. then just water. no sweets.

ice cold coke or coffee, cold shower, menthol, sleep

lots of water and rest