3 days hindi nagpoop. Normal or hindi?

Ano po ginagawa niyo kapag hindi nagpoop LO niyo for 3 days? Normal lng po or hindi. Exclusive breastfeeding po

2 Các câu trả lời

if may poop pattern na si baby, you can gauge if its with his normal range. try giving baby tummy massage.

6mo trước

this is the first time po na hindi siya ng tatlong araw, na tummy massage na po siya and also yung talampakan

yes momshie normal lang sabi ng pedia ko up to 1week kasi di pa fully developed ung tummy digestion ni LO

5mo trước

thank you