KABAG

Ano po ginagamot nyo sa kabag ng baby nyo? huhu, Grabe yung kapag nya, at pwede naba mag organo ang 4months baby? salamat po. forst time mommy po.

22 Các câu trả lời

kapag na kabag c baby pwd po resttime drops maganda po yon for baby na may kabag

Acete de manzanilla po, every night pero konti lng po.. tas burp every feeding..

warm water ilagay sa bottle and paroll sa tyan ni baby as advised by his pedia

manzanilla po ihilot sa puson at likod ni baby para umutot po sya

mazanilla Po lagyan nyo sa bunbunan nya at sa paa po

aceite de manzanilla po haplas nyu sa tyan ni baby.

manzanilla lang din at padighayin

Sa akin mansanilla lang kasi

Alcampor at Manzanilla po.

paburp laqe after feedinq