Worried for my health

Ano po gagawin pag high uric ang isang buntis? 22weeks Preggy Masakit na Kasi talampakan ko mataas nga ba uric ko? Pa help nmn po sino Naka ranas Ng ganito #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

hmm nag pa test ka Po para sa uric acid?? common Kasi plantar fasciitis sa buntis. meron ako niyan nuon.. Kya Yung tsinelas ko may naka umbok sa gitna..parang namamassage n rin pag nag lalakad ako.

paconsult ka nalang po kay ob mo para mabigyan kang gamot.