curious

ano po gagawin kapag buntis ka tapos lumindol? dpat ba maligo agad o pamahiin lang?

44 Các câu trả lời

Si mama nung lumindol dito nung nakaraang month pinaligo agad ako. pinaligo ng suka. kasi yung sa bahay bata daw pag hindi naligo pwde magkaron ng depekto yung bata.

3y trước

my goodness.

Pano po kung after lang ng lindol tska mo nalaman na buntis ka??.. Ano pong gagawin?? I mean, 1 day pa lumipas bago mo nalaman na buntis ka.. thank you po

Samin naman paglumindol daw, uminom naman agad ng tubig. Di ko din alam anong konek. Pero Di rin naman ako sumunod, nung buntis ako panay din nalindol e. Hahaha

5y trước

para dw mawala ung nerbiyos o kaya anxiety heheheh

Hindi ko makita ang connection ng maligo sa paglindol, diba dapat kapag lumilindol make sure your safe and your family. :)

3y trước

true! hahaha

ako kc kakatapos ko lqng maligo mga 3 tas nun lumindol 5pm ata nun eh dko naman naramdman un lindol dto samin, ang auko naman maligo ulit hehe

Not true. Ilang beses kami nilindol dito sa lugar namin since buntis ako, napanganak ko si baby and nong nauwi na namin si baby sa bahay. 😊

Superstitious belief. Nasa modern na po tayo pero ika nga hindi naman masamang paniwalaan ang mga ganyan.💕

Maligo daw po ng may ksamang asin ung tubig yan ang sabi ng mga matatanda. Sumunod nlng wala nman dn mawawala🙏

d dn ako naligo.. dko din nrmdamn ang lindol..nkk stress ung pplitin k maligo..ts ayw mo.heheh

MIL ko dn tumawag knina pinaligo agad ako kahit nabagyo naligo ako ng m init n tubig tska mabilis