Labor? 38weeks

Ano po feeling ng nag lalabor? 38weeks today masakit po kasi balakang ko , tas bigla bigla sa pempem na parang o sumisiksik talaga sya. #advicepls #firsttimemom

6 Các câu trả lời

Parang dysmenorrhea nafeel ko nun tapos maya't maya sya & pasakit ng pasakit. Nakaraos na ko 18hrs labor. buti na lang may epidural kaso pagnagreach na sa 6cm saka lang tinurukan. 😅

same 38 weeks and 2 days sumasakit sa may pempem Lalo na pag nag lalakad lakad Ako biglang sasakit tas mawawala tapos sasakit na naman

same sakin 38weeks and 2days ako now kaya nag pai.e ako kaninang 6pm tas 2cm na ako ngayon naman humihilab every 2-3 sec

pag nagdiretsyo ung hilab mii tapos ung ndi mo na alam gagawin mong pwesto dahil sa sakit

signs po yan na anytime pwede na po kayo maglabor tlga ng totohan...hehehe...

same parang naiihi na iwan di mapakali si baby sa matres haha