Masakit palagi

Ano po dapat ko gawin 5 months pregnant na po ako ..palaging masakit balakang at puson ko ...at ngdudugo ako

3 Các câu trả lời

Kailan kpa nagdudugo mei? sakin ksi 13weeks nag spotting ako. nirequest ako mg pa transV ayun meron akong subchorionic hematoma. yun ung cause ng spotting ko. 13-to almost 20weeks then ako nag spot. Sa awa ng Diyos na resolved na ung hematoma ko during my 20weeks scan.

naku maam much better po mag punta na kayo sa emergency sa ospital,lalo at my kasamang pag durugo para mas maagapan.

12mo trước

ok po maam salamt

consult OB for proper advice.