baby problem

Ano po dapat gawin pra mka pgsalita na ang 1years old and 10 months

2 Các câu trả lời

You can try to look here sa Tracker ng app for tips mommy. Also, constantly talking to them will really help. Okay lang na baby talk, pero much better kung kausapin mo na parang naiintindihan na talaga nila sinasabi mo. 😊

4y trước

Saan quh po mkkita yan..marunong npo sya mgkaintindi nauutusan na din kso ung words nya medyo hirap pa mgbigkas..tnx po

Nasa bottom-center po pala yung shortcut, yung feet.