bakuna

Ano po dapat gawin para maiwasan lagnatin pag nag bakuna?

65 Các câu trả lời

Ang advised po ng pedia sa amin, ready lang daw po ang Tempra, just in case lagnatin normal reaction daw po yun so bigyan lang daw po ng Tempra every 4 hrs until mawala lagnat

noon pag nilalagnat anak ko after bakuna painumin ko lang paracetamol, warm compress, wag sanggiin ang bakuna at nung nasanay nadin katawan niya di na sya nilalagnat :)

Hindi po maiiwasan mommy dahil normal reaction ng katawan kapag nabakunahan. although hindi po lahat ng bata ay nilalagnat. Prepare na lang po ng paracetamol.

Normal lang po magkalagnat pagkabakuna kaya wag po kayo mag-alala. Ang pwede nyo po gawin ay magtanong ng gamot sa pedia kung sakaling lagnatin ang anak nyo.

Hmmm. Hindi ata maiiwasan Mommy eh. Pero sa baby ko kasi pinapainom namin siya ng paracetamol pag umiinit siya. Nawawala naman agad Mommy sa awa ng Diyos.

pag nagkalagnat, painumin ng paraceramol. minsan hindi po naiiwasan ang lagnat lalo na kung ito ay side effect ng bakuna pero walang dapat ipag-alala

Actually ma di mo siya maiiwasan, you should prepare always yung gamot para sa lagnat and prepare yourself too kasi iyakin si baby after mabakunahan.

It's a common side effect after vaccination, just prepare paracetamol drops and cold/hot compress, and do check the temperature from time to time.

sabi samin nung midwife na nagbabakuna pag nilagnat dw si baby ibig sabihin effective dw po ung ininject po. painumin lang dw po ng tempra si baby

Painumin mo n ng paracetamol baka pabakunahan that day tapos pagkauwi icold compress or warm compress tried it on my baby effective naman