Hemoglobin

Ano po dapat gawin to increasehemoglobin? Ti nake ko nman vitamins ni doc for my hemoglobin but sad to say ang baba padin 9.5 lang hemoglobin ko. 8months napo yong tummy ko kaya kinakabahan ako baka di na tumaas. #advicepls

2 Các câu trả lời

usually inaadvce naman yan ng doktor qng ano dapat nyo gawin.. ano po ba sabi sau? sakin twice a day ng ferrous then kain ng atay ng manok o liverspread since mahirap umasa sa green veggoes dis days kasi puro spray ng pesticides or insecticides..

2y trước

sabagay ako din po.. 90/60 bp q mula pa noon highschool ako til now.. mahirap narin makatulog ngaung panahon 8months nadin ako.. dko nalang iniistress sarili q para d makababa pa ng hemoglobin ko tapos pag inantok ako itinutulog q talaga kahit ano pang oras kasi dko din alam gagawin hehe..

pampataas po nyan is mga green veggies po