Help po kung normal ba to sa pagbubuntis. Nagkaroon sya ng maliit na parang kati hanggang sa lumaki.

Ano po best na gamot sa ganito?

Help po kung normal ba to sa pagbubuntis. Nagkaroon sya ng maliit na parang kati hanggang sa lumaki.
6 Các câu trả lời

Parang ganyan din po yung sakin ,may cream po ako pinapahid pero matagal mawala ,nag try po ako ng apple cider vinegar nilalagay ko po sa bulak at pinapahid ko po ,nag dry po agad hanggang sa nawala nalang po.

Nagkagnyan ako mom..fusicort saka grandpa soap..ginamit ko or pwde din ung supfur po..

kung normal yan sa buntis edi sana lahat kami dito meron.

hindi po yan normal. pacheck-up nyo po sa doctor

pacheck nyo na lang po para sure.

Mas malala pa sakin jan..