39 weeks and day 1

Ano po bang pwede kung gawin close cervix pa ako?😭 ayokong ma cs huhu😭😭 Any tips po mga ka mommy? Salamat po#1stimemom #advicepls

39 weeks and day 1
38 Các câu trả lời

Malaking tulong ung eveprime at ung walking. As in walking. Ask mo kay ob if pwede ka uminom noon. Ako kasi 39wks ako pinastart inumin un.

katakot naman😢 first time mom din ako😢 33 weeks and 4 days ako ngayon diko pa nalalaman kung ilang cm naba cervix ko😢

Maaga ako nag primrose 36 weeks ako pinag start ni ob, pero at 39 weeks nag buscopan tablet aq- nag change kasi ako ng ob

4y trước

opo, buscopan tablet po, reseta ng ob po

Mag long walk po kayo then squat 2days lang po qko nag long walk nung ika pang 3rd day ko nanganak na po ako 😊

pineapple juice po and primrose. sakin effective yan close cervix din me b4. in 3 days okay na agad naka 6cm na sya.

4y trước

twice a day po then primrose once a day.

kain ka ng pineapple at tsaka uminon ka narin ng pineapple juice😀taz umupo ka na naka squat position

4y trước

diko sya maview mommy

brisk walking po, tsaka full squats and yoga poses for third trimester po talaga nakakbuka

Walking and squatting momsh, 39weeks ndin ako pero 1cm palang. 😅 Pray lang tayo

4y trước

nag pa check up po ba kayo kay OB to know anong cm niyo na po?

Same here sis, pinagprimrose ako ng ob ko at walking na ako.