Baby

Ano po bang magandang vitamin's kay Baby ? di po kasi siya tumataba . Since , 11months na po siya . Breastfeeding pa sya . Yung pampatakaw po ? ?

2 Các câu trả lời

Ivitamin mo si baby mo kapag nag 1 year old nalang sya.. Dont worry kung mahina sya kumain ang mahalaga breastfeed sya..padedein mo lang ng padedein. Ganyan din anak ko, 1year&6months na sya ngayon, til now pihikan pa din kumain pero malakas dumede sakin. Vitamin nya Pediafortan AS. Pero mommy, ask your pedia muna kung anu magandang vitamin sa baby mo..

As long as healthy at di nagkakasakit si baby, ok na yun.. Di naman pagiging mataba ang magiging basehan..

5y trước

tapos makatatlong subo lang siya nang pagkain or dalawa . Ayaw na agad siya . 😥