Ask lang po,

Ano po bang ibigsabihin pag nangangati Yung pwerta ko tuwing gabi? Naliligo Naman po ko Araw Araw. Di na ko makatulog ng maayos dahil sa pangangati😔 37 weeks preggy na po ko

4 Các câu trả lời

Possible na may rash po pero kung yung mismong pwerta po, baka may yeast infection. Better let you OB know po agad lalo since malapit na po kayo manganak para sure na walang infection o kung meron ay magamot agad.

sis, sabihin mo kay ob mo yan sa next check up. Pacheck mo din sugar mo, possible kc baka mataas ang sugar pero better to ask ob

Talk to your OB po, baka po may infection.

sakin may rashes sa singit 😢

1y trước

Ang kati talaga hirap makatulog sobra💔