BABY WASH SOAP

Ano po Baby wash nyo mga mommy? 6 months na Baby ko Cetaphil sabon nya. allergy sya sa lactacyd. nag try din aq j&j, white dove pero parang allergic sya kamot ng kamot. kakatry ko lang rice Baby bath ng unilove malagkit nmn sya dun. try ko ulit isabon sknya Yun sa isang araw Kung malagkit tlga sya

2 Các câu trả lời

newborn up from 6months physiogel cleanser then now 7months na dove sensitive so far ok nmn sa skin ni baby..meron syA skin asthma diagnosed Ng pedia and derma