Bakuna during pregnancy?

Ano po ba yung tawag sa bakuna na i inject kay mommy during pregnancy, ilang beses po ba yun and anong months po start? Diba sa mga center po yan

3 Các câu trả lời

Nagstart po sakin magturok ngayong 21st week (5th month), Flu Vaccine po tinurok. Sabi ang sunod daw po ata ay anti-tetanus. Private OB Clinic po sakin. Doctor po mismo nag-administer.

ako po naturukan din sa center anti- tetanus tas next month po uli dalawa beses po ata sya tinuturok, 20 weeks na poko

hi mommy, sabi ni ob ko, need ko ng anti-tetanus next month for my next checkup. 19weeks ako now.

1y trước

next checkup ko po next month. 24 weeks ako non