Hi"mga momshie ask ko lang po anong magandang vitamins nakakatulong sa pagtulog ng mga babies.

Ano po ba vitamins for toddlers na pampatulog po LO ko kase super active isang beses lang natutulog sa araw since nung 10 months palang siya Ceelin at nutrilin po vitamins niya gusto ko sana palitan yong nakakatulong sana sa pagtulog"salamat po

1 Trả lời

Natanong ko na po yan sa pedia mi. Pero sabi nya wala daw pong ganung vitamins na para pampatulog or pampaantok sa babies

1y trước

Boy po ba? Baby ko din mi 10months din sobrang likot. Pedzinc at propan vits nya