Ano po ba pwedeng gawin para mahinto paglagas ng buhok, nong nanganak kasi ako after 4 months nagsimula malagas ang buhok ko, until now 9 months na anak ko tuloy pa din paglagas ng buhok ko?

37 Các câu trả lời

Hi Mommy! Titigil din yan basta eat healthy foods and rest. Kasi mag 1yr na baby ko, ang lakas pa rin maglagas ng buhok ko. So notmal lang yan. 2nd baby ko yung ngayon. God bless. 😄

hormones yan mommy mawawala din yan. pero.make sure you stay hydrated and use a milder shampoo. look for ginger shampoo or yung shampo ng human nature. magddry na din kasi scalp mo.

It's normal due to post pregnancy. Lahat ng mommies dumaan sa ganyan, there's nothing you can do for now. It last for several months or even up to 1 year for some.

alternate ang pag use ng shampoo and conditioner momsh. and check mo din yung nakasanayan mo ng shampoo baka hindi na sya hiyang sa buhok mo now.

mag 2 years na ang daughter ko pero I still have hairfall! even before getting pregnant and givinv birth, I already have hairfall issues. 😊

pareho tayo ng problem. baby ko nga 2 years old na ganun pa din pero unlike nung 1st year ni baby na super dami talaga nalalagas.

aq po until now naglalagas pa rin hair. i have 12, 7 and 6 ages. sobra na nipis ng hair ko... at times natatakot na ako..

Same here :( Sometimes naiinis na ako kasi super dami nang buhok sa bed namin. Tas may napupunta pa sa face ni baby. :(

Don't panic, mommy! May article na makakatulong sayo: https://ph.theasianparent.com/postpartum-hair-loss-causes-remedies/

Akala ko ako lang naglalagas ng hair pagkatapos manganak 😀 Oks lang yan momy tutubo din yan hehehe