Hospital needs

Ano po ba mga need i prepare bago manganak or yung need dalhin sa hospital#advicepls ?

2 Các câu trả lời

My hospital bag, CS ako. Baby: Damit, socks, mittens, bonnet, swaddle cloth. Newborn diaper. Water wipes. Baby bed sheet, pillows. Alcohol, cotton balls, bath towel, baby bath soap (in case lang). Mommy: Button down pajama set (para hindi mahirap magpalit kapag naka swero). Big panties (highwaist) dahil sa adult diaper. Maternity pads. Malunggay supplements, Breastpump (in case mahirapan maglabas ng milk). Toiletries Nursing bras. Others: Spoon/fork/cup Liquid dishwashing/sponge

9mo trước

thank you po for sharing 💕