Anmum

Ano po ba mas masarap na flavor? Nahihirapan po talaga akung inumin ito..nasusuka po talaga aku :(

Anmum
471 Các câu trả lời

mocha latte! ganyan din ako before, nagsusuka ako sa vanilla and nag-poop ako lagi sa chocolate. then i tried ung mocha, ayun okay naman 😊

Para sa akin walang masarap😂 pero kailangang tiisin na inomin kasi para sa baby mother😊 try mu lahat kasi iba2 naman tyo ng panlasa pag buntis.

chocolate ang trip ko pero nung nagpalit ako ng ob hnd advisable ang maternity milk dahil puro sugar lang daw to. lake ng nagastos ko sa gatas na to 🤣

5y trước

Baka mataas sugar mo nung nagpa lab ka. Sakin sinabihan din ako pero as long as malakas ako magwater, okay lang. Wala ako ibang sweets maliban dito. Kumbaga ito na lang ung desert ko hahaha

Chocolate for me.. Try mo momshie na 4 spoonful then half cup lang ng water...Masarap na siya.. di talaga masarap pag madaming water😀

Chocolate po try nyo, yon binili ko dati kasi di ako mahilig sa gatas 😅 kaya pinili ko yong chocolate parang mas madali inumin sa paningin ko

the best po para sakin ang anmum mocha latte.. ❤️❤️❤️ pati si baby type niya,, everything inom ako nkapahyper niya hehe 😅❤️

Enfamama chocolate sis try mo. Nahirapan din ako sa anmum kahit anong flavor nahirapan ako inumin sa enfamama hindi mas okay sya para saken

Same tayo sis parang nallansahan ako or dhil naglilihi ako?? Kaya ngpalit ako ng chocolate flavor so far nagstay nko sa choco anmum

As per my OB po. Di naman talaga need ng maternity milk as long as you are eating healthy at iniinom yung mga vitamins na binigay nya.

Nakaka suka po talaga yung plain. Ang iniinom ko po ay chocolate flavor and hinahaluan ko ng gatas (bearbrand or birch tree)