Ano po ba magandang milk para sa inyo Gain plus 1-3 or Enfagrow a+

3 Các câu trả lời

Ilang taon na po si baby? If malakas naman sya kumain, mas mabuti po na sa natural foods nalang kunin ang mga nutrients na kailangan nya. If gusto pa din ng anak niyo ng milk, you can try fresh milk or soya or almond milk, pero natural foods ang main source ng nutrients nya.

Based on my friends' experiences sa Gain, ang effect sa babies nila ay hindi super taba yung baby nila pero siksik yung pagkataba. I've read from other moms here on ParentTown na okay rin naman yung Enfagrow A+. :)