pa help naman po

ano po ba ito? first time ko po ito....prenatal ko kaninang umaga tas...chineck din yung cm ko kaning... 1cm pa ako so far...may reseta din ako nang evening primrose oil at nag take ako kaning tanghali nang evening primrose oil kasi advice sa akin nang doctor 3x a day.. kaninang hapon nag cr ako wala namang ganito... pag check ko ngayon ito yung nakita ko po... #firsttimemom #advicepls

pa help naman po
1 Trả lời

spotting. na.IE ka po kasi so normal lang yan at kabuwanan mo na po.

1y trước

normal lang po ba ito??