Adenomyosis

Ano po ba ito? Ako lng ba nkakaranas nito during pregnancy? Thank you sa sasagot po.. 🙏🏻

2 Các câu trả lời

hi po! this is my firt time of being pregnant. it was a tough journey for us. mga results ng transv nung nakaraan is hindi maganda. i had heavy bleesing. nag e.r ako and thank God safe si baby. nag transv ako found out merong hemorrhage subchorionic and wala embryo at 7 weeks. nag iba ako ng ob same din lipat ng ibang clinic kung saan ako nag pa pa transv. iba ang diagnosis. pero this time po may nakita na embryo at 6 weeks pa lng sya today. but the problem naman po is 97 lng yung heartbeat ni baby :( may same case din po ba sakin na naka experience nito? mag improve pa kaya heartbeat after 2 weeks? thanks po.

1y trước

Wag ka ma stress mi.. always pray and kausapin mo si baby plagi.. kung maari wag kna mg lakad iihi ka lng tatayo .. upo or pasubo ka pag kakain para hindi kna mg bleeding kumain pa din masustansya na food mi.. pray pa din mi un ang the best.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ibibigay ni lord stin ang ating mga supling .. sa pangalan ni jesus Amen 🙏🏻🙏🏻🙏🏻♥️

ako mayron din po