NEED HELP ??

GOING TO 8MONTHS PREGNANT. ANO PO BA GAMOT SA MAKATING ARI, GRABE NA PO KSI ANG KATI KAHIT NAGHUHUGAS, NILILINISAN AT NAGPAPALIT NAMAN AKO NG UNDERWEAR 3TIMES A DAY AT NAGPLAPLANTSA NG UNDERWEAR. DIKO NA KAYA HUHU? ANO KAYA ANG PROBLEM??? NEED KO KO PO NG OPINION AT KASAGUTAN NYO MGA KAPWA BUNTIS AT INA??? SALAMAT!

37 Các câu trả lời

baka yeast infection po yan which is common daw sa pregnancy. Consult your Oby kasi alam ko bacteria yan need magamot. And indication ata na mataas sugar pag may yeast infection.

Try mo mag betadine wash yung purple. Best for bacteria yun. Pero mag pa check ka din s Ob mo sa next visit mo mabuti nang ma check hanggat maaga kysa mag ka problem soon

Baka meron ka yeast infection sis. May nakikita ka bang discharge na parang cottage cheese? Eto ung binigay sa kin ng OB ko, nagwork naman. Hope it helps.

punta ka na ng ob mamsh baka may vaginal candiasis ka/yeast infection reresetahan ka nyan ng ob mo ng eithet oral or suposotory :)

Sis possible vaginosis po yan lalo na kung my discharge and medyo smelly. Visit kana po sa OB para mabigyan ka proper treatment

Apple cider vinegar po mga 2tbsp. Ihalo sa maligamgam na tubig yun gamitin panghugas. Or better pacheckup na po kayo sa ob niyo

5y trước

Ilang beses po kelangan maghugas gamit nyan?

Pag ganyan sis may infection ka sa ihi pacheck up kanarin sa OB mo para mabigyan ka ng gamot,

its a sign n mataas ang sugar much better to consult your ob para mabigyn k ng tamang gamot

Lagyan nyo po ng distilled vinegar ung pang hugas nyo sa ari. Pang alis po ng kati un.

Pacheck up ka na sa ob sis para matrack down kung ano yung possible infection.