Due date !

Ano po ba dapat sundin sa first ultrasound kopo sept 24 po due date ko 35 weeks and 6days po ako ngayun tapos ang bilang po ng midwife kopo mag 37 weeks nadaw po ako . Pasagot po plsss . Tska ndi papo ako pina pa BPS

1 Trả lời

Yung first ultrasound po. Maganda po Jan magpa bps kayo para sure kasi dun talaga makikita kung ilang weeks na kayo mommy. Pero if ever mag ready ka na ng mga gamit kasi kung tama ngang 37weeks ka na anytime pwede ka na po manganak. Good luck po.☺️

4t trước

hindi papo kc ako pina pa ultrasound ng bps , baka daw po sa pagbalik ko nxt saturday po