Leg Cramps

Ano po ba dapat gawin sa leg cramps. . sobrang skit po kase sa akin halos hnd ako makalakad at makatayo . . 3 days na po ako ganito. .worst pa dlawang paa ko ang masakt ..naiiyak nalng ako mga mommies😭 # #LegCramps #17WeeksPregnantHere

5 Các câu trả lời

pag na raramdaman nyo pong mag le leg cramps kayo i unat o batakin nyo po ung paa nyo para ma kontra or i lakad nyo kahit 3step para mawala,. ganyan po ginagawa ko para sumakit man di gano kasakit at na preprevent . kasi pag hinayaan nyo po na umakyat ung muscles sa binti, mas masakit po at aabutin pa talaga ng ilang araw ung sakit nya.

Ang ginagawa ko po sa paa ko bago matulog mag pahid Ng oil sa paa hanggang tuhod tapus hilot hilotin kunti lalo n Yung muscle Niya tapus taas mo Yung paa mo sa unan kahit dalawang patong n unan

Lift nio po ung paa nio lalo kpg mttulog. Nkktulong po iyon pra mgcirculate ung blood lalo pArt po yan ng pde danasin nting mga buntis.

mag medyas pag natutulog kc ako mi pg nakamedyas di ako inaatake pag wala sobra sakit naman naiiyak ako

19weeks na Ako Hindi ko p Naman nararanasan mag cramps Ang paa ko